Home / HOẠT ĐỘNG / Uống tinh bột nghệ hàng ngày có thể giúp giảm cân đến 10kg

Uống tinh bột nghệ hàng ngày có thể giúp giảm cân đến 10kg

Uống tinh bột nghệ nguyên chất trong 3 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Có chị em đã giảm được 6 – 10kg đó. Bạn tin không? Cứ thứ rồi biết.

Giá trị làm thuốc của nghệ 

Nghệ là một dược thảo rất tốt cho sức khỏe. Nghệ cũng được dùng trong nấu ăn, chữa các vết thương và làm đẹp. Điều này hầu hết các chị em điều biết. Tuy nhiên làm đẹp bằng cách nào, dùng nghệ ra sao? Bạn cần phải có quy trình và cách làm rõ ràng thì bạn mới thu được hiệu quả rõ rệt được.

Nghệ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất thông kinh mạch, giúp thải các độc tố trong cơ thể. Vì vậy có tác dụng trị mụn thổi bay nám da hiệu quả. Nghệ giúp đốt cháy mỡ thừa nên có thể dùng để  giảm cân.  tinh bột nghệ giảm béo hiệu quả.

Sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất để giảm cân

Mua tinh bột nghệ vàng nguyên chất  (nhớ là tinh bột nghệ nha, không phải nghệ bán nấu ăn đâu – cách phân biệt tinh bột nghệ và bột nghệ). Tinh bột nghệ giữ được các chất có lợi của nghệ và được tách dầu nên sẽ không làm cho bạn bị vàng răng khi uống, hay vàng mặt khi đắp.
Mỗi sáng pha 1 thìa cafe tinh bột nghệ + 250ml nước tinh khiết để uống trước khi ăn sáng. Và uống vào buổi tối trước khi ăn cũng như vậy.
Nếu bạn thấy uống tinh bột nghệ với nước hơi khó uống, thì có thể cho thêm sữa tươi không đường, mật ong nguyên chất để uống, hòa với nước ấm nha. Như các bạn cũng biết mật ong cũng là một thần dược làm đẹp để giảm cân, làm đẹp da và nhiều công dụng khác. Khi kết hợp tinh bột nghệ, mật ong bạn không lo tăng cân đâu, mà còn giúp bạn đẹp hơn trông thấy.
Uống tinh bột nghệ như vậy trong 3 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, có chị em đã giảm được 6 – 10kg đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *